Search This Blog

Thursday, December 22, 2022

Thực chất group fb nhóm tự kỷ, Phụ huynh cần cảnh giác để giúp con tốt nhất, nhóm toàn định hướng quảng cáo, bán hàng, lobby tuyển sinh thu tiền cao

 Khi có góc nhìn, trao đổi, thảo luận, học hỏi  của các thành viên, quản trị viên bẩn tính đẩy thành viên ra khỏi nhóm. Vì mục đích của họ không quan tâm hay tốt với cháu mà chỉ quan tâm bán hàng, sale, sale, sale, càng vip càng chi nhiều tiền mua tpcn mà quảng cáo hơn thuốc.

Khi đăng 2 bài thảo luận, bị băng ra group ngay sau vài h. Can thiệp trẻ sai, thì phí mất giai đoạn vàng cứu con. Giai đoạn vàng cho phòng, tự can thiệp tự kỷ. Thực tế có vô số bé tự kỷ khỏi và đi học bình thường.

Dữ kiện giúp hiểu thực tế - CON NGƯỜI. Ai cần cứ liên hệ c ấy.


Với trẻ chơi là học.
Nghịch là học.
Quan sát là học.
Hỏi là học.
Chúng học nhanh mọi thứ: nói, tương tác, ngôn ngữ, ngọng, giọng vùng miền
Học như nhặt các điểm rơi
Nhiều điểm rơi ra khái niệm, thuật ngữ, khái niệm.
Nhiều thành kỹ năng, bản năng, vui tự có, không cần cố.
Lượng đổi chất đổi.

Lớp không vui, máy móc... thì phản học
Chị e phố chợ, chỗ buôn bán, tính nhanh hơn sv ra trường là vậy.
Người va chạm, tính toán nhanh, đi nhiều, làm nhiều, đam mê, không có bằng đại học, cao học vừa khỏe, vừa linh hoạt, dưới họ toàn thuê chuyên gia, chuyên viên, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

Hiểu lại chữ học.

Chậm nói, chậm phát triển, phát hiện sớm và tự can thiệp sớm giúp tránh tự kỷ trong tương lai. Ngoài ra còn phục hồi được hoàn toàn.

Video hướng dẫn tặng các mẹ, cô tự chăm, can thiệp trẻ tự kỷ, mùa giãn cách mà bố mẹ biết thì như phao cứu sinh cho con. 
Nguyên lý rối loạn, nguyên lý của chăm sóc và nguyên lý của tiến bộ, phục hồi, khỏi.

Chậm nói, chậm phát triển, phát hiện sớm và tự can thiệp sớm giúp tránh tự kỷ trong tương lai. Ngoài ra còn phục hồi được hoàn toàn.

Dễ hiểu khi từ phố về quê 5 tháng sinh bé 2, người con lớn ổn 70% vấn đề, dấu hiệu rối loạn hành vi, chuẩn bị từ cao là rối loạn phổ. Khỏi trong tầm tay. Nhóm mình đã hướng dẫn nhiều ca kỳ tích hơn. Và người không tin giáo sư, minh sư, cả mác to tiến sĩ, giáo sư mỹ, harvard, minh siếc phán nghiệp gen, không khỏi.
Câu trả lời ở dịch tễ tỷ lệ QUÊ - PHỐ, TRAI gấp 4 lần GÁI, HIỆN TẠI cao hơn QUÁ KHỨ rất nhiều... sẽ được trả lời trong video.

Tham khảo cách giúp trẻ hiệu quả, linh hoạt đúng cách có thể khỏi.

👉Tham khảo cách giúp trẻ hiệu quả, linh hoạt đúng cách có thể khỏi.

Cắt tv, dth, tăng kết nối với thiên nhiên, xã hội, tăng đi chơi, ra ngoài,  tương tác. Cái đó cung cấp nguyên liệu cho con học kỹ năng, đừng sợ mệt, đừng sợ bẩn.
Cần dạy con học nhanh mọi thứ: sinh động, ghép nối, huy động các giác quan, hài hước, ấn tượng mạnh, con tham gia và vui (tiếng anh thiếu nhi tây dạy cũng vậy)

Với trẻ, Khi nào ta hiểu: chơi là học, nghịch, hỏi, tò mò là học, bẩn là học; ngồi im là bệnh hay có vấn đề? Cần Yêu Con Đúng Cách

Khi bố mẹ hiểu với con trẻ, với trẻ sơ sinh
1. Học là chơi, chơi là học
2. Nghịch là học, học cần vui như nghịch
3. Nghịch, học, chơi, tò mò là bản năng thiên bẩm của trẻ nên cần khuyến khích, tạo điều kiện cho con vui chơi, vui nghịch vì đó là những thứ kích thích các giác quan của con: cảm giác ở bàn tay, bàn chân, sự vô hình của nước, đất, độ ẩm, ngộ nghĩnh của côn trùng, của cá, của nước của đất, của cát. Khi xem video trên mạng những trò chơi đó chúng đã ham, thì chúng sẽ đắm chìm trong trò đó, học vô số thông tin trong vài tiếng chơi đó. Đó là sự học.
4. Cần nữa là vui, giới hạn cho sự an toàn. Không thiệt hại nhiều về kinh tế, không đứt tay chân, không làm hỏng đồ gì quá đắt, sao ta lại phản ứng gay gắt, quát với cấm.
5. Một lúc chơi với đất cát, cây cỏ, nước: chỉ tốn vài ngàn, chỉ mất ít xà phòng, hãy quan sát xem, con rất chăm chú, con học đó, có vô số phân tích và lập luận trong đầu con đó, đó là sự học đích thực.
6. Trường mầm non thực nghiệm chả có gì đặc biệt ngoài việc cho trẻ chơi tự nhiên được khám phá nhiều hơn. ĐẮT
7. Trường mầm non quốc tế cũng vậy, khuyến khích trẻ vui chơi, tò mò, phản biện, thử, thí nghiệm, chơi, nghịch, sai, nhưng vui, trong giới hạn an toàn, thầy cô cần quan sát để phát hiện tài năng và khuyến khích trẻ. RẤT RẤT ĐẮT: học phí từ 7 triệu hay 10 triệu, hay 15 triệu hay 20 triệu/ tháng cho lớp mầm non đó.

👏👏👏
Hi
Trẻ có học không? Trẻ sơ sinh học khi nào?

Có học trong chơi, chơi nước, bẩn, leo,hoa quả, đi đất, nghịch mệt là nó học đó. trẻ ở quê nói sớm hơn vì nó được nghe nhiều và có nhu cầu nói hơn trẻ thành phố.Em học tiếng anh có khó không, trung Quốc, Ả rẬp.. cực khó nhưng nếu tạo môi trường sống bình thường: 2 năm là nó nói,hiểu được hết. Đi 2 chân không phải là kỹ năng dễ tẹo nào,nhưng trẻ làm được hết. Và hàng loạt thứ khác: quan sát chăm chú, bắt chước và được khen thì sướng: bắt chước giống hệt cha,ông, cụ: đi, đứng,nói,chửi,ăn cắp vặt. 3 tuổi trẻ có hẳn tập tính văn hóa, giọng, thói quen, tôn giáo....

BÍ MẬT CỦA HỌC TẬP:
xin chào = hello
cô= em của bố
chicken = con gà
dì ghẻ = vợ của bố nhưng không phải mẹ đẻ.
Rồi các khái niệm: nóng, lạnh, cay, màu, tên, con vật...
Do đó học là sự liên hệ thứ biết rồi với thứ chưa biết. biết càng nhiều, tư duy càng tốt,
kỹ năng giải quyết vấn đề quản trị khủng hoảng càng tốt. Ít bị stress, ức chế hay cô
lập, hay tự cô lập vì không biết giao tiếp.

WEB THAM KHẢO
https://www.yeucondungcach.com/2019/01/ly-do-va-co-che-giup-phong-va-chua-tu.html

https://www.tuchuabenhkhongdungthuoc.com/2019/02/hoc-la-choi-choi-la-hoc-bo-me-can-biet_8.html

BÍ MẬT CHƯA BIẾT CỦA THẤT BẠI:
Trong mất có được, trong được có mất,
Trong thất bại có hạt giống của thành công.
Trong thành công có hạt giống của thất bại.
Nên đừng quá cay cú, nản lòng, hay tự kiêu.
H

No comments:

Post a Comment

Hỗ trợ phòng và chữa bệnh, tự can thiệp, tự khỏe mùa dịch30 phút tự vỗ, tự vỗ Lưng, Ngực cho hạ Sốt, giảm Ho, thông phổi, nhẹ và hết dần khó thở. TỰ THÔNG KINH MẠCH, MẠNH, hoạt khí huyết, BỔ PHỔI. Tự sơ CỨU KHÓ THỞ. Tự làm hàng ngày sẽ hết bệnh nền.

👉Vỗ lưng, ngực giải quyết hết điểm tắc, điểm gây yếutrong phổi, phòng và chữa cúm, viêm phế quản, COPD, hen, Corona. Vỗ nhẹ, đều đúng cách giúp em phổi, nhẹ phổi hay bổ phổi.

CÁCH LÀM: Xòe hay khum tay, lót khăn ở chỗ vỗ. Đấm rung hay vỗ êm, dễ chịu: Như là đấm, đập êm vào lưng, ngực, như vỗ ho, tẩm quất có lót khăn cho khỏi rát, đỏ da. Khắp lưng, lưu ý vùng lưng nối với cổ và 2 đáy phổi - đoạn cuối của xương sườn.  Đập rung thấy êm, hết đau tức, bình thường thì thôi. Tầm 10 - 30 phút hay lâu hơn. Nhiều người hết khó thở sau thời gian thực hành đều đặn vài ngày.

Tự xử lý khó thở, ho, và các bài tập khỏe: có nhiều người cần/được cứu đó. Khi trẻ ho đờm, người hen, người già, sặc, khó thở vẫn được chăm như vậy, một kỹ thuật đơn giản cực hữu ích. Làm cho F0 thì lâu hơn, cảm giác dễ chịu là đích, duy trì tiếp. Cảm giác đó nói PHỔI đang được bổ hay thông.


Để hồi phục nhanh F0, hậu F0, với người bệnh mãn tính (bệnh nền) lưu ý cân nặng, chiều cao, dinh dưỡng (kcal)

Thuốc TỰ NHIÊN cho khỏi đau, phục hồi, đỡ mệt của của tiêm vac, bị F0,  sốt: LÀ đường, sữa, ăn, uống đủ dinh dưỡng: cam, chanh, dừa, đường, sữa pha ngon ngọt uống, đặc biệt khi khó ăn.

🖐 ĂN, UỐNG: Khi tăng 1 độ, cơ thể tăng chuyển hóa 6%, chuột nhiễm biến thể delta trong phòng thí nghiệm giảm 4,9% - 7% khối lượng cơ thể so với chuột nhiễm biến chủng khác - theo nguồn Vietnamnet.

Có bạn bảo không ăn được?

ốm đắng miệng ai chả biết.

Là con người với bộn bề lo lắng, sợ hãi, cân sụt nhanh hơn. Hay yếu nhanh hơn. Giải pháp ngoài thuốc, hỗ trợ, tăng cường sức khỏe tạng, còn lưu ý đủ yếu tố năng lượng đầu vào. Khi ốm, đường, đồ ngọt đáp ứng được tiêu chí ngọt, dễ ăn, dễ uống và đủ nhiều kcal. 1 cốc pha nước ngọt năng lượng hơn 1 bát cơm/cháo. Pha ngon, nấu ngon, mà dỗ uống thay nước, dễ uống. Tránh suy kiệt Cấp.


Video vỗ phổi và các clip tự chữa khác


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn tham khảo

  1. AWAKEN YOU WONDERFUL WE: How do we create heaven on earth? The secret of the one-page table reveals the real causes of most phenomena, physical problems, mental problems, and social problems: -Talent - Outliers - Belief system - Natural learning - Autism - ADHD - Stress - Meditation - Depression - Fibromyalgia - Pain management - Natural healing- Self-healing - Metabolic disorders, and Autoimmune diseases - Van Duy Dao. Amazon
  2. Sách: Tự chữ bệnh không dùng thuốc: Tổng hợp vỗ, rung, vận động, hơi thở, ăn uống, và khí công ứng dụng theo nguyên lý y học, dinh dưỡng, và y học cổ truyền. Tự chữa bệnh mãn tính: Đau đầu, Ho, hen, Đau lưng, Huyết áp thấp, Huyết áp cao, Khó thở, Tiểu đường, Trĩ, Mất ngủ, Rối loạn tiền đình, Đau cổ Vai gáy, Viêm, trào ngược dạ dày, các bệnh nan y mãn tính khác. Đào Duy Văn. Quan tâm Ib Zalo 0929 550 744
  3. Khóa online: Tự chữa bệnh không cần dùng thuốc: Tổng hợp vỗ, rung, vận động, hơi thở, ăn uống, thiền, yoga và khí công theo nguyên lý y dinh dưỡng và học cổ truyền: Đau đầu, Ho, hen, Đau lưng, Huyết áp thấp, Huyết áp cao... 

T writings

Tài liệu tham khảo cho bài giảng: "Ứng dụng khí công và thiền trong phòng, chữa bệnh và tăng cường sức khỏe."

Tự phòng và chữa bệnh - self-healing seriesA new view of real cause and real cure for diseases, The simple exercises help to warm the hands, self-reduce the pain and headache in just 10 minutes. Natural techniques that can help to treat: Asthma, Bronchitis, Cold, COPD, Coughing, Difficult breathing, Fever, Flu A, Alzheimer’s diseases, ..

A new view of real cause and real cure for diseases: The simple exercises help to warm the hands, self-reduce the pain and headache in just 10 minutes. from Van Dao Duy
X - factor: Van Duy Dao and Awaken You Wonderful We

Popular Posts

Love - Connection - Difficulties - Abilities

Popular Posts