Search This Blog

Thursday, August 18, 2022

Thanh lọc cơ thể, thải độc, thụt tháo, nhịn ăn: đừng quá lạm dụng vì những lý do sau kẻo kiệt sức, trụy tim mạch

 

 Thanh lọc, thứ ăn, uống, nạp đồ ăn, nước uống chuẩn cả tây, ta, nhật: sạch (quá), kỹ quá và gì cũng kiềm thì nên cẩn thận (cái tâm) vì:

Cẩn thận khi đánh giá thực tế đang khỏe hay không, đang đúng hay sai

Có bẩn mới nghĩ giặt, thanh lọc, tẩy rửa. Sạch thì không lọc, không rửa vẫn khỏe chứ.

Có độc mới phải thải, thải xong nhẹ, mà không thải biết ốm liền. Vậy có lẽ thứ ta đang ăn, uống, dùng, theo nghĩ là tốt, sạch có lẽ lại tạo độc đó.

Thiếu thứ gì tốt thì ta mới tích trữ nhiều, đôi khi tới mức dư thừa tốn kém. Tốn tiền nhiều chỉ cho thứ nước lọc uống thôi thì chứng tỏ người quá kém, yếu, phải “vịn cảnh bên ngoài”

Mà thừa thứ gì xấu ta mới thải đi, quên thải biết liền.

Nếu phương pháp đúng rồi thì

Không thanh cũng sạch

Không lọc cũng thơm

Thiếu gì thèm nấy.

Có bẩn mới tham cuồng tắm, lọc, sạch,

Nắng, mưa, sương gió bao luôn gấp 10 người thường, khỏe hết.

Có được vậy thì phương pháp thân tâm đang theo mới chuẩn đúng.

NLP, hiệu ứng Placebo (giả dược) và nocebo (phản giả dược)

Placebo: cho người đau mỏi uống viên bột mì bảo thuốc giảm   đau, họ tin là giảm đau và thực tế cơn đâu đỡ liền. Niềm tin có tác dụng chữa bệnh/chữa lành là có thật.

Nocebo: Cho người khỏe uống viên bột mì hay thuốc bổ mà bảo họ là thuốc độc đó thì uống xong họ sẽ có loạt triệu chứng ngộ độc: đau bụng, buồn nôn, đau đầu, đau cơ, khó thở, ,mất ngủ hay ngất sỉu. Niềm tin mà không kiểm soát thì tai hại có thể gây bệnh.

 

VÀ hỡi thầy thực dưỡng, thanh lọc, thải độc, nhịn ăn, học trò của các thầy sẽ ra sao, ốm hay khỏe khi: ăn rau dân ăn, uống nước học sinh uống, ăn bánh quán ăn bán, nước ngọt siêu thị bán, thở không khí triệu dân đang thở. Nhỡ ăn mặn, uống nhiều hay ít nước hay quên tháo thụt, quên nhai 10ph cho 1 miếng cơm???

Rồi họ ra chợ nhìn toàn thấy độc, ngồi mâm cơm nhìn toàn thấy độc độc độc. Sức khỏe thân tâm họ khi bị nhồi vậy sẽ thấy sao?

Khi dùng thứ bình dân mà đầu nghĩ độc thì đúng là xong rồi đó

Gorge osawa chết vì nhồi máu cơ tim ở tuổi khoảng 63

Phật tu khổ hạnh, ăn ít hay nhịn ăn cũng suýt chết.

2 triệu dân Việt có lẽ đã được cứu khi có mỳ tôm, đường hay sữa ở nạn đói năm 1945

Người vùng lũ, hay trôi ở tàu bè trên biển, có mỳ tôm, nước ngọt đóng chai, hay đường, sữa thì họ sẽ sống khỏe, tự cứu được mình hay đợi được tới thời điểm có người tới cứu.

 

Tu à: dân ăn gì mình ăn ny, mà khe hơn dân   mi gi là tu đúng.

Học sinh, sinh viên, trẻ mẫu giáo, ăn uống gì thì mình cũng ăn nấy nốt.

Nhòm bàn thờ gia tiên, thờ phật, thờ thánh, thờ chúa, ban nhảy đồng có gì, bê lấy xuống mà ăn, hay ra siêu thị mua như thế mà ăn uống cho khỏe

Độc có thang số, trọng số mà. Ví dụ trọng số độc từ 0  tới 100. Bạn sẽ xếp nước ngọt đóng chai, bim bim, bỏng, cơm xôi, gạo lứt, hạt bobo, mì chính cánh, thực phẩm chức năng của phái ăn sạch, pate chay đóng hộp, thuốc hạ sốt, kháng sinh, hay thuốc trị ung thư vào những bậc nào?

Không biết do mình nhìn sai hay thiển cận, mà nhìn người các “phái sạch” có vẻ sếp đường trắng, mì chính cánh với thuốc kháng sinh, trị ung thư cùng 1 vị trí trên thang độc ấy.

Đừng chết đói trên đống của, gầy trên đống đồ ăn. NLP của bạn có lẽ đang bị cài ngược.


Nếu đã ăn sạch, uống sạch ,tắm thiên nhiên, khí trời thì không ốm, không đau, không mệt, phước hưởng nhiều thì người phải khỏe vô đối, bao được cả nóng, lạnh, mưa, hàn, bẩn khi cần chứ. Bao được nghĩa là nếu thích ta thử, cảnh thiếu thứ ta muốn thì ta dùng và ta phải khỏe hơn đa số người thường chứ.

Chỉ ai bẩn độc mới phải thanh lọc thải độc nhiều cho khỏe. Ơ, ăn sạch, uống sạch, nhịn thải đó sao còn hay tháo thụt, trải qua các khóa thanh lọc như cơm bữa vậy?

Ăn sạch, tắm nắng, ở với thiên nhiên, theo phương pháp tu thân tâm mình thấy là chân lý, nhưng sao còn phải:

  1. Thường xuyên sài nước tiểu vậy?
  2. Thường xuyên đánh gió vậy?
  3. Thường xuyên sổ độc vậy?
  4. Thường xuyên đi tất cả mùa hè vậy?
  5. Phơi nắng nhiều thế, sao trưa trời nắng không làm bớt cho dân khỏe?
 • Sao phải về rừng núi, đi chơi biển, rừng ruộng nhiều vậy? Cho khỏe à? ừ mà nếu không đi chắc ốm bệnh thật. Nhưng đa số dân đang làm và ít đi nhưng vẫn khỏe lắm. 
 • Tập gì mà nhiều và tốn thế? Cho khỏe à?
 • Nhà nhìn đâu cũng thấy đồ đắt, hiếm, kỳ công, củ quả ngâm ngon, biếu tặng hay mua cho khỏe? Ơ mà yếu mới phải dùng cho khỏe, chứ khỏe đâu phải dùng làm gì???
 • Thường xuyên kỹ ăn quá vậy? Chuẩn cao, đòi hỏi nhiều hơn trong ăn uống so với đa số dân (muốn nhiều trong ăn có phải là vi tế của tham, ích kỷ?
 • Thường nằm chỗ gió đẹp, nước ngon mắt, hưởng thanh sạch, không quá nóng cũng không quá lạnh... vì cảnh đổi tí, nóng, lạnh đổi tí là biết nhau liền (yếu lộ ngay).
Tâm lý hành vi, bẩn quá mới nghĩ đến tắm nhiều, yếu hay bệnh quá và nghĩ do độc nên mới nghĩ thải, lọc, thanh lọc nhiều. Hay có nhiều vấn đề sức khỏe mới nghĩ tới mua, xin, nhận thuốc bổ, thực phẩm chức năng, đồ quý, đồ ngâm đầy tủ, đầy nhà. Nghĩa là có thể ta đang sai, đang yếu mà lại bị NLP cho tự nghĩ là ta đang đúng, giỏi khi theo thứ "không làm ta khỏe".
Sen cần bùn, thèm bùn,  sen không thể sống thiếu bùn, sen sẽ tự tàn lụi hay chết khi trồng ở bãi cát vàng.
 Đại tràng cần bẩn, da cần vi khuẩn để ngăn nấm hay vi khuẩn cơ hội khỏi phát triển.

Chúng tôi hay tám trêu nhau:

Nếu tu đúng không sợ ma, không sợ hàn, không sợ tà, không sợ lạnh, thậm chí độ ngược được.
Nếu tập võ gì, khí gì làm mình khỏe thì bao luôn được cả độc vừa, các loại đồ ăn, thời tiết. Chứ ăn ở hơi khác tí mà ốm, đau biết ngay thì võ dởm rùi, hay tập sai cách.
Trong có nhiều vấn đề gì thì luôn tìm giải pháp cho nó. Hay ốm bệnh mới nghĩ thanh trọc, thụt quá nhiều.
Và thực tế là nếu đang theo võ gì, đang tập gì, tu sao, ăn sạch, uống sạch thế nào mà không bao được đồ ăn mà đa số dân thường đang ăn, đồ uống mà nhiều tỷ dân đang cố gắng làm để có đủ tiền mà mua uống, khí hậu mà nhiều người mơ ước... kiểu hơi tí thì ốm, đau, mệt, sợ gió, sợ điều hòa, sợ lạnh, sợ nước, sợ mọi thứ thì bạn đang RẤT RẤT ỐM (nhiều bệnh nền đó) và phần lớn có thể do phương pháp đang theo.
Lớp gì mà học quá nhiều là chưa lên lớp. Cái gì mà sài quá nhiều khi cần thì chỉ là cắt ngọn. Đi thanh lọc hoài nghĩa là các buổi trước, thứ trước chưa làm mình khỏe hay bệnh thêm. Chỉ người tu chưa tới mới đi tu hoài, mà tu là sửa, sửa là chỉnh. Chỉnh đôi khi cần thay đổi, mà thay đổi hay là quán sâu gốc và sửa, ngẫm, tư duy chứ không phải đi tích lũy thêm.

No comments:

Post a Comment

Hỗ trợ phòng và chữa bệnh, tự can thiệp, tự khỏe mùa dịch30 phút tự vỗ, tự vỗ Lưng, Ngực cho hạ Sốt, giảm Ho, thông phổi, nhẹ và hết dần khó thở. TỰ THÔNG KINH MẠCH, MẠNH, hoạt khí huyết, BỔ PHỔI. Tự sơ CỨU KHÓ THỞ. Tự làm hàng ngày sẽ hết bệnh nền.

👉Vỗ lưng, ngực giải quyết hết điểm tắc, điểm gây yếutrong phổi, phòng và chữa cúm, viêm phế quản, COPD, hen, Corona. Vỗ nhẹ, đều đúng cách giúp em phổi, nhẹ phổi hay bổ phổi.

CÁCH LÀM: Xòe hay khum tay, lót khăn ở chỗ vỗ. Đấm rung hay vỗ êm, dễ chịu: Như là đấm, đập êm vào lưng, ngực, như vỗ ho, tẩm quất có lót khăn cho khỏi rát, đỏ da. Khắp lưng, lưu ý vùng lưng nối với cổ và 2 đáy phổi - đoạn cuối của xương sườn.  Đập rung thấy êm, hết đau tức, bình thường thì thôi. Tầm 10 - 30 phút hay lâu hơn. Nhiều người hết khó thở sau thời gian thực hành đều đặn vài ngày.

Tự xử lý khó thở, ho, và các bài tập khỏe: có nhiều người cần/được cứu đó. Khi trẻ ho đờm, người hen, người già, sặc, khó thở vẫn được chăm như vậy, một kỹ thuật đơn giản cực hữu ích. Làm cho F0 thì lâu hơn, cảm giác dễ chịu là đích, duy trì tiếp. Cảm giác đó nói PHỔI đang được bổ hay thông.


Để hồi phục nhanh F0, hậu F0, với người bệnh mãn tính (bệnh nền) lưu ý cân nặng, chiều cao, dinh dưỡng (kcal)

Thuốc TỰ NHIÊN cho khỏi đau, phục hồi, đỡ mệt của của tiêm vac, bị F0,  sốt: LÀ đường, sữa, ăn, uống đủ dinh dưỡng: cam, chanh, dừa, đường, sữa pha ngon ngọt uống, đặc biệt khi khó ăn.

🖐 ĂN, UỐNG: Khi tăng 1 độ, cơ thể tăng chuyển hóa 6%, chuột nhiễm biến thể delta trong phòng thí nghiệm giảm 4,9% - 7% khối lượng cơ thể so với chuột nhiễm biến chủng khác - theo nguồn Vietnamnet.

Có bạn bảo không ăn được?

ốm đắng miệng ai chả biết.

Là con người với bộn bề lo lắng, sợ hãi, cân sụt nhanh hơn. Hay yếu nhanh hơn. Giải pháp ngoài thuốc, hỗ trợ, tăng cường sức khỏe tạng, còn lưu ý đủ yếu tố năng lượng đầu vào. Khi ốm, đường, đồ ngọt đáp ứng được tiêu chí ngọt, dễ ăn, dễ uống và đủ nhiều kcal. 1 cốc pha nước ngọt năng lượng hơn 1 bát cơm/cháo. Pha ngon, nấu ngon, mà dỗ uống thay nước, dễ uống. Tránh suy kiệt Cấp.


Video vỗ phổi và các clip tự chữa khác


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn tham khảo

 1. AWAKEN YOU WONDERFUL WE: How do we create heaven on earth? The secret of the one-page table reveals the real causes of most phenomena, physical problems, mental problems, and social problems: -Talent - Outliers - Belief system - Natural learning - Autism - ADHD - Stress - Meditation - Depression - Fibromyalgia - Pain management - Natural healing- Self-healing - Metabolic disorders, and Autoimmune diseases - Van Duy Dao. Amazon
 2. Sách: Tự chữ bệnh không dùng thuốc: Tổng hợp vỗ, rung, vận động, hơi thở, ăn uống, và khí công ứng dụng theo nguyên lý y học, dinh dưỡng, và y học cổ truyền. Tự chữa bệnh mãn tính: Đau đầu, Ho, hen, Đau lưng, Huyết áp thấp, Huyết áp cao, Khó thở, Tiểu đường, Trĩ, Mất ngủ, Rối loạn tiền đình, Đau cổ Vai gáy, Viêm, trào ngược dạ dày, các bệnh nan y mãn tính khác. Đào Duy Văn. Quan tâm Ib Zalo 0929 550 744
 3. Khóa online: Tự chữa bệnh không cần dùng thuốc: Tổng hợp vỗ, rung, vận động, hơi thở, ăn uống, thiền, yoga và khí công theo nguyên lý y dinh dưỡng và học cổ truyền: Đau đầu, Ho, hen, Đau lưng, Huyết áp thấp, Huyết áp cao... 

T writings

Tài liệu tham khảo cho bài giảng: "Ứng dụng khí công và thiền trong phòng, chữa bệnh và tăng cường sức khỏe."

Tự phòng và chữa bệnh - self-healing seriesA new view of real cause and real cure for diseases, The simple exercises help to warm the hands, self-reduce the pain and headache in just 10 minutes. Natural techniques that can help to treat: Asthma, Bronchitis, Cold, COPD, Coughing, Difficult breathing, Fever, Flu A, Alzheimer’s diseases, ..

A new view of real cause and real cure for diseases: The simple exercises help to warm the hands, self-reduce the pain and headache in just 10 minutes. from Van Dao Duy
X - factor: Van Duy Dao and Awaken You Wonderful We

Popular Posts

Love - Connection - Difficulties - Abilities

Popular Posts