Search This Blog

Friday, October 9, 2020

Thải độc tổng hợp nội tạng: gan ,thận , da, phổi ,đại tràng, máu hệ bạch huyếtvà các bài chia sẻ kinh nghiệm của lương y Mỹ Phương

 1. Giá trị của Thải độc tổng hợp nội tạng (gan ,thận , da, phổi ,đại tràng, máu hệ bạch huyết).

2. Viên thải độc

3. Thông điệp sức khỏe: vị trong chữa bệnh

4. Cải thiện thị lực mắt cận thị, khô mắt, thanh nhiệt, tóc bạc sớm.

5. CÂN BẰNG DINH DƯỠNG TRONG NGÀY

 6. Năng lượng não và năng lượng tủy mà cân bằng thì chắc chắc bạn sẽ khoẻ mạnh

7. SỐT LẠNH TRẺ EM  MÙA MƯA.

*********************

1. Giá trị của Thải độc tổng hợp nội tạng (gan ,thận , da, phổi ,đại tràng, máu hệ bạch huyết).

Thải độc cho cơ thể là nhu cầu của tất cả mọi người, bất cứ ai cũng cần phải thải độc cho cơ thể, việc thải độc cũng như ta tắm, giặt hàng ngày.

Nhưng với mỗi người có cơ thể thải độc khác nhau, chính vì thế, trong cùng một bữa ăn cũng có người ngộ độc, có người không.

Cơ chế nhiễm độc của mọi người giống nhau, Đấng sáng tạo loài người ban cho chúng ta khả năng bài độc, thanh lọc của mọi người đều như nhau nhưng trong quá trình sử dụng, thải độc thì có người thải được có người không.

Ai thải độc được hết thì người đó có chức năng thải độc tốt, độc tố tồn dư trong cơ thể còn rất thấp, còn người nào mà chức năng thải độc kém thì độc tố tích tụ lại trong cơ thể lâu. Độc tố này không làm cho người ta bị ngộ độc ngay nhưng nó tiềm ẩn lâu và có thể gây bệnh.

3 dòng suối lớn Cần thông thoáng

Khi thải độc chỉ cần nhớ kỹ ba hệ thống quan trọng nhất trong cơ thể Cần phải thông thoáng là ba bộ phận trong cơ thể đó là 3 dòng suối lớn.

Những dòng suối này chảy mạnh, chảy xiết thì nước trong veo nhưng bị ngưng đọng đoạn nào thì gây tắc nghẽn, rêu rác ùn lại ở đó.

 1 Mạch máu là dòng suối quan trọng nhất

Dòng suối thứ nhất là hệ tuần hoàn: Máu phải luôn lưu thông huyết hành thì phong tự hết. Máu lưu thông thì bệnh không lưu lại trong cơ thể. Bình thường máu trong cơ thể đang lưu thông có rất nhiều vi mạch, đường ngang, ngõ tắt, chỗ nào bế tắc là điểm đó đang có bệnh.

 2 Dòng suối thứ 2 là hệ bài tiết: Nếu nước tiểu bình thường, nước tiểu trong, dễ đi, áp lực nước tiểu mạnh thì dòng suối thứ 2 không bị ảnh hưởng ô nhiễm.

 3 Dòng suối thứ 3 là hệ tiêu hoá: Mỗi người ăn ba bữa/ngày theo cơ chế tiêu hoá ăn xong 3h đồ ăn qua dạ dày, sau 18 -21 giờ bữa ăn tiêu hoá hoàn chỉnh tạo thành chất nuôi cơ thể và chất cặn bã.

Các chất cặn bã này được đẩy xuống xếch ma đại tràng kèm theo nhiều độc tố ở hàm lượng thấp chúng không ngộ độc và được cơ thể lọc theo bài phân đưa xuống đại tràng và có cơ chế mót đại tiện để đẩy ra ngoài. Ngày phải đi 1-2 lần (tuỳ người)

Nếu 3 dòng chẩy này luôn thông suốt, trôi chảy thì cơ thể chúng ta tự thải độc và khoẻ mạnh không bệnh tật j tấn công đc,sẽ trường thọ ít nhất từ 120-201 tuổi . Nếu không bình thường thì thải độc chưa hết và độc tố ngưng đọng lâu trong cơ thể có thể gây ngộ độc,bệnh tật bắt đầu tấn công nội tạng, gây u bướu thậm chí là ung thư.

Viên thải độc tố - Mỹ Châu
 

2. Viên thải độc:

 Ở tuổi trưởng thành, bạn nên thải độc cơ thể ít nhất 1 lần trong năm. Nếu bạn đang khỏe mạnh, không có vấn đề gì về bệnh tật, tiêu hóa, cân nặng… không sử dụng bia rượu, thuốc lá, chỉ cần 3 lọ thải độc là đủ. Ngược lại hoặc nếu cẩn thận hơn, hãy sử dụng 5 lọ / liệu trình thải độc cơ thể ( chu kì sửa chữa, tái tạo tế bào gan)

1-  Lợi ích thứ nhất của thải độc đưa cặn, bốc tách độc tố tích tụ lâu năm ra  (loại bỏ bệnh tìm ẩn -yếu tố gây u bướu và ung thư)

Những cặn tích này chính là mỡ nội tạng, chất thải (hay nói cách khác là “phân”) còn sót lại, chưa được tiêu hóa hết, bám vào hàng ngàn nếp gấp của thành ruột và đại tràng, gây mệt mỏi, tiêu hóa kém và có thể dẫn đến bệnh mãn tính, máu bị nhiễm độc.

 2- Với những thành phần thực vật , thảo dược

Những người hay ăn nhậu, ăn khuya, dùng đồ chiên xào nhiều… đều không tránh khỏi việc bị mỡ bụng, mỡ nội tạng, mỡ máu hoặc gan nhiễm mỡ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.

Biểu hiện của việc tiêu trừ mỡ nội tạng là trong quá trình thải độc ta cảm thấy bụng thon gọn hơn, cơ thể nhẹ nhàng và huyết áp ổn định. Các chỉ số Cholesterol và Triglyceride đều giảm về mức an toàn. Kết hợp uống đường rau má, ăn tuần 2_3 lần vị.

  3- Lợi ích thứ 3 của Viên thải độc

Gan và Thận là những bộ phận nhiễm độc nặng nề nhất. Toàn bộ chất độc mà chúng ta ăn, uống hoặc thậm chí có những chất hít phải đều nằm ở đây. Cách duy nhất để tống chúng ra khỏi cơ thể là “đi tiểu”. Tuy nhiên, có những độc tố ở dạng vi lượng rất khó trung hòa và rất khó đào thải. Cần 1 cơ chế kích thích bài tiết thật mạnh để có thể làm sạch chúng.

Biểu hiện của việc thải độc Gan, Thận là trong quá trình sử dụng viên thải độc có thể Chúng ta đi tiểu rất nhiều. Nước tiểu lúc đầu khá đậm, về sau trong dần. Ngoài ra, nếu gan nhiễm độc nặng, một số trường hợp còn thải độc qua da, biểu hiện là trên da xuất hiện vô số những đốm đỏ trong khoảng 2 tuần. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, hãy bình tĩnh và kiên trì sử dụng hết liệu trình nhé!

Thải độc giúp:

 • Rửa quét dọn nội tạng
 • Khôi phục chức năng nội tạng
 • Giúp lưu thông khí huyết
 • Phòng ung thư, u bướu ( 80/ bệnh do độc tố gây ra
 • Đẹp da trị nám sạm
 • Rất cần thiết cho anh chị hay bia rượu,hút thuốc, môi trường không khí ô nhiễm

Hãy thải độc khi độc được thông tin này từ L.Y. MỸ PHƯƠNG - 0979.163.029


Phản hồi:

 

  

  

  

  

  


Video thành phần, lợi ích viên thải độc tổng hợp

3. THÔNG ĐIỆP SỨC KHỎE: Vị trong chữa bệnh

Trong các cơ phận của lục phủ ngũ tạng, bao tử là cơ phận có độ dày, độ dai, độ bền   chắc tốt hơn các cơ phận khác, bên trong bao tử có đến 3 lớp màng, chất bảo vệ thành mạch máu, trong dạ dày có axit chua (thượng vị) và axit chát (hạ vị) kết hợp tiêu hoá thức ăn thừa sức tiêu diệt và phòng chống các loại vi trùng nhưng chúng ta sai lầm ăn nhiều vị chua mà quên ăn vị chát. Thiếu chua gây táo bón, thiếu vị chát gây đại tràng

Cụ thể thiếu các vị này gây ra nhóm bệnh. Phương xin chia sẻ cụ thể như sau:

VỊ CHUA (Vitamin C):

A/ Thiếu vị chua:

1: Bón kiết, bệnh trĩ.

2- Đau đầu, chống mặt, viêm não, tăng huyết áp.

3- Khô miệng biếng ăn.

4- Nóng giận, mất bình tỉnh.

5- Nuoc tiểu vàng, tiểu ít.

Giải quyết khắc phục: uống 2-4 ly nước chanh đường/ ngày sẽ khỏi.

B/ Thừa vị chua.

1- Lở loét bao tử.

2- Mau đói, chua miệng, rợp miệng (lở bên trong miệng)

3- Tiêu Phân lỏng dễ bị tiêu chảy.

4- Thoái hoá xương, suy Tuỷ, thiếu máu.

5- Suy thận, mau mắc tiểu, tiểu đêm.

Giải quyết: Ăn uống có Vị Chát, thêm muối, thêm nguyên tố (nước khoáng).

VỊ CHÁT.

Vị chát là 1/6 vị mà bộ não sử dụng để "định vị năng lượng" đi đến tế bào hai chân tuy nhiên, trong món ăn hiện nay chúng ta ăn thiếu vị chát nhưng đồng thời lại thừa vị chua (vitamin C) hoặc lạm dụng vị chua quá mức với tình triệt tiêu vị chát (vị chua tiếp dẫn năng lượng lên não, vị chát tiếp dẫn năng lượng xuống hai chân).

Do vị chát thiếu nên gây mất cân bằng bộ não gây ra tiểu đường, tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, biểu hiện của thiếu vị chát:

1- Bụng chướng hơi.

2- Khó hoặc mất ngủ.

3- Hai chân lạnh.

4- Tiêu phân nhảo lỏng.

5- Hôi miệng

6- Bị choáng váng, buồn nôn.

Thức ăn có vị chát P hay ăn: ổi sống, que mít, trái vả ,trái sung, bắp chuối, chuối sống

Một cơ thể khoẻ là 1 cơ thể cân bằng

Nếu 1 tuần ăn 2_3 lần chua thì cần ăn tương ứng vị chát cho cân bằng.

Cảm ơn thầy Tám. L.Y.MỸ PHƯƠNG. 0979 163 029

 

Đọc thêm:

Cơ chế phân tử của chất Chát, thần dược trong nam dược, đông y, tây y, thảo dược.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH UỐNG VIÊN THẢI ĐỘC THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI GIÚP NGƯỜI GẦY TĂNG CÂN, NGƯỜI BÉO GIẢM CÂN 1 CÁCH KHOA HỌC, KHỎE MẠNH

4. Cải thiện thị lực mắt cận thị, khô mắt, thanh nhiệt, tóc bạc sớm.

Cải thiện thị lực mắt cận thị, khô mắt, thanh nhiệt, tóc bạc sớm..

- Đậu đen 100g

- Mè đen 100g

Sao khô, tán bột, trộn đều. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 thìa cà phê (8g).

 Uống lâu ngày sẽ cải thiện thị lực lại bổ thận.

Em hay ăn vậy nên chia sẻ với cả nhà. Mỗi lần em làm 1 hủ thủy tinh thế này dùng hết lại làm tiếp ( mỗi lần e làm 500 gam mè: 500 gam đâu đen).

Thông thì bất thống, thống thì bất thông.

 Gốc của mọi bệnh tật là do ăn sai cách biến thức ăn  vốn dĩ là thuốc là năng lượng thành chất độc; vì vậy để khoẻ mạnh phải thải độc, ăn đúng cách và rèn luyện cơ thể

 Chất cặn bã trong cơ thể càng nhiều sẽ cần càng nhiều khí huyết để thanh lọc chúng, nhưng khi chất cặn bã nhiều lên và làm tắc huyết mạch sẽ làm giảm thiểu khí huyết, cái đó sẽ dẫn đến sự tuần hoàn ác tính, cũng chính là cơ lý khiến con người già yếu đi. Vì vậy nếu con người muốn khỏe mạnh không già yếu thì phải: 1) Giảm thiểu chất cặn bã trong cơ thể; 2) Tăng cường sự thông suốt của các đường kinh mạch; 3) Tăng cường khí huyết trong cơ thể.


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH UỐNG VIÊN THẢI ĐỘC THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI GIÚP NGƯỜI GẦY TĂNG CÂN,  NGƯỜI BÉO GIẢM CÂN 1 CÁCH KHOA HỌC, KHỎE MẠNH vừa GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ SỨC KHỎE TRONG CƠ THỂ HIỆU QUẢ.

CHỮA GỐC BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI

UỐNG THẢI ĐỘC + UỐNG ĐƯỜNG ( đối với người gầy yếu, huyết áp thấp bệnh mạn tính, thiếu đói năng lượng) + ĂN ĐỦ NĂNG LƯỢNG & LỤC VỊ + VÀI BÀI TẬP KHÍ CÔNG ĐƠN GIẢN + LUYỆN TÂM= CHỮA GỐC MỌI BỆNH

L.y Bùi Mỹ Phương: 0979.163.029

CG Đào Duy Văn: 0929550744

L.y Bùi Thị Mỹ Châu: 0975.096.147

Yêu tất cả các bạn.

CẦU MONG TẤT CẢ KHỎE MẠNH, BÌNH AN, THỊNH VƯỢNG & HẠNH PHÚC

5. CÂN BẰNG DINH DƯỠNG TRONG NGÀY

A. ĂN UỐNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÂN BẰNG DINH DƯỠNG TRONG NGÀY?

Sáng ăn năng lượng cho não: trái cây, chua ngọt, tinh bột, ăn mặn vừa phải, ăn đạm vừa phải. Não kị muối, thịt, uống ngũ đậu, hoặc natto hoặc sữa thay đạm động vật.

Anh chị hay bị đau đầu, rối loạn tiền đình, máu nhiễm mỡ, chóng mặt bổ sung nhóm   sinh tố, nhóm c, uống nhiều lần nước. Đặc biệt là cam chanh đường.

Trưa ăn năng lượng cho gan mật: rau má đường, bột + đạm, rau lá xanh + béo. Bổ sung vị đắng để tiêu hóa được chất béo, đường âm dương với béo ( mức dừa), đường âm dương với muối ( nước gì cũng pha đường với muối).

Chiều ăn năng lượng cho Tủy: béo, đạm, rau xào, cơm.

Giúp trị : suy tủy chân tay lạnh, đau  lạnh trong xương khớp, hay viêm hô hấp, sinh lý yếu, trí nhớ suy giảm, viêm xoang lạnh, viêm amidan hay tái phát.

Có 6 vị: chua - chát

              Mặn - ngọt

              Đắng - cay

Thì ban ngày ăn : chua, đắng, ngọt

Về chiều ăn: chát, mặn, cay     

B. CHẤT CHÁT

Vị chát là 1/6 vị mà bộ não sử dụng để "định vị năng lượng" với công năng đưa năng lượng từ ruột  non xuống chân

Chua chát là 1 cặp vị âm dương nên ăn chua ban ngày ( năng lượng cho não) chát ban đêm.

Trên thực tế chúng ta toàn ăn vị chua mà quên vị chát.

Nếu ăn thiếu cả hai vị chung ta ăn không tiêu, đi phân sống, thức ăn ko đc phân rã nên ruột non ko đc hấp thụ dinh dưỡng.

Còn nếu thiếu vị chát, biểu hiện bệnh lý như sau:

1- Bụng chướng hơi, đầy bụng, nhiễm HP ( lấy cây ổi ko non ko già phơi khô sắc uông trị bệnh này rất tốt)

2- Chân tay lạnh, mất ngủ, ngủ ko sâu giấc, đau nhức xương khớp

3. Chân tay hay bị tróc vảy, viêm đa, suy  giãn tĩnh mạch

4- Phân lỏng, đi nhiều lần

5- Hôi miệng ( lấy húng quế sắc súc miệng và ăn vị chát hai ngày thường là khỏi)

6- Bị choáng váng, buồn nôn..

7. Tóc rụng nhiều.

8. Sỏi thận, yếu sinh lý, suy thận, thoái hoá cột sống..

Và đặc biệt, trong chế độ ăn thiếu vị chát lâu ngày gây mất cân bằng bộ não gây ra tiểu đường, tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, đột tử.

Nên ăn vị chát 1 tuần 2_3 lần

Trong đông y các loại thuốc có vị chát dùng để trị bệnh như:  đỗ trọng, tục đoạn, nhục thung dung, cẩu tích, cốt toái bổ, phèn đen, dây móng bò, kê huyết đằng, miết giáp, quy bản, ngưu tất, hòe hoa, thổ phục linh, hà thủ ô đỏ, a giao, chỉ thực, chỉ xác, thị đế, hạ khô Thảo, nắp ấm, da trâu, trắc bá diệp, hà diệp, liên phòng, phòng kỷ, cỏ Mực, bá tử nhân, úc lý nhận, hồ lô ba, sa Bàng tử, ba kích ......

Trong thức ăn tự nhiên có trong: quả sung, quả vả, trái điều, bắp chuối, chuối sống, ổi sống, vỏ măng cụt, quả bần, sampuche, trái hồng, trái mận bắc, que mít..

Tóm lại chất chát ( trong dạ dày nằm ở hạ vị )là chất kết dính vật chất đối lập vị chua (thượng vị )là chất phân rã vật chất, vị chát kết các vật chất thành 1 khối bền vững. Nên thiếu vị chát gây loãng xương, tĩnh mạch giãn ra, tóc rụng xơ dễ gãy, thiếu chất cầm và chống loãng máu

 Vị chát ăn chị nên ăn vào buổi chiều tối định vị năng lượng từ ruột non xuống chân giúp ăn ngon ngủ ngon. L.Y my phương 0979163029

C. VỊ CHUA

Vị chua là vị nhẹ nhất trong 6 loại vị (chua- chát, mặn- ngọt, đắng -cay)

Vị chua nằm trong bao tử chúng ta gọi là dịch tiêu hóa (axit). Thức ăn vị chua có trong rất nhiều loại như: thơm, xoài, lá me ,trái me, bưởi ,cam quýt, lá giang.. vị chua gốc là vitamin (nhóm C).

Vị chua trong tự nhiên có nhiệm vụ phân rã vật chất dạng thực vật để trả về tự nhiên, trong bao tử thì vị chua nằm ở tuyến thượng vị.

Vị chua giúp phân rã thức ăn thành dạng lỏng để ruột non dễ hấp thụ. Vị  chua có chức năng là đồng hóa và tiếp dẫn năng lượng từ ruột non đến não nên cái miệng luôn thích vị chua (nhắc tới vị chua là tuyến nước bọt tự khởi động).

Đối trọng với vị chua là vị chát (chất kết dính của khối vật chất). Trên thực tế chúng ta ăn quá lạm dụng vị chua vô tình làm bào mòn chất sừng gây thoái xương khớp, rụng tóc... Cụ thể khi ăn thiếu hoặc thừa vị chua, nó biểu hiện các bệnh lý như sau, phương chia sẻ cụ thể từ đó anh chỉ quán chiếu và bản thân mình để điều chỉnh chế độ ăn sao cho phù hợp:

Thiếu vị chua:

   1 Táo bón

   2 Đau đầu, chống mặt, viêm não, tăng huyết áp (bởi vị chua là năng lượng chủ đạo của não)

   3 Khô miệng, biếng ăn ( miệng khô báo hiệu hệ miễn dịch suy giảm)

   4. Nóng giận, mất bình tỉnh ( não thiếu năng lượng)

   5. Nước tiểu vàng tiểu ít

Khắc phục bằng cách :uống 2-4 ly nước chanh đường/ ngày sẽ khỏi.

Cách pha chế PHƯƠNG làm: 500 ml nước+50 gam đường+ một quả chanh+1 quả cam thành hỗn hợp chia đều ra uống trong ngày kết hợp uống nhiều nước lọc.

Thừa vị chua thì dẫn đến:

   1- Lở loét bao tử ( axit chua bào mòn)

   2- Mau đói, chua miệng, rợp miệng (lở bên trong miệng)

   3- Tiêu Phân lỏng dễ bị tiêu chảy.

   4- Thoái hoá xương, suy Tuỷ, thiếu máu.

   5- Suy thận, mau mắc tiểu, tiểu đêm.

 Khắc phục:  Ăn uống có Vị Chát như quả sung, quả vả, bắp chuối, quả bần, trái hồng, que mít, ổi sống, chuối sống thêm muối, thêm nguyên tố (nước khoáng), giảm ăn chua.

 Trong đông y: vị chua có tác dụng thu liểm, cố sáp ( chống tiết xuất làm khô ) Ðể chữa chứng ra mồ hôi, cố tinh, sáp - niệu ( Ngũ bội tử, Ômai ,ngũ vị tử, sơn thù du, chua ngút..) chua thì gắn với hành MỘC.

  Vị chua là nhóm năng lượng cho não nên uống ban ngày,còn vi chát thì ăn vào ban đêm để định năng lượng từ ruột non xuống chân.

Ngoài ra vị chua còn giúp chống oxy hóa, phòng chống các bệnh về tim mạch, tăng cường sức đề kháng, tạo Collagen, thanh lọc cơ thể, tăng cường chất dẫn truyền hệ thần kinh..

Em chia sẻ thêm ngủ vị, ngủ hành thảo đông y để anh chị ăn uống cho đúng:

1. Vị mặn đi vào thận (hành thủy), nhưng mặn quá sẽ hại tim và ruột non (hành hỏa).

2. Vị đắng đi vào tim (hành hỏa), nhưng đắng quá sẽ hại phổi và ruột già (hành kim).

3.Vị cay đi vào phổi (hành kim), nhưng quá cay sẽ hại gan (hành mộc).

4. Vị chua đi vào gan (hành mộc), nhưng chua quá sẽ làm hỏng tỳ vị (hành thổ).

5. Vị ngọt đi vào dạ dày, tuyến tụy (tỳ, vị - hành thổ), nhưng ngọt quá sẽ hại thận và bàng quang (hành thủy).

Nguyên nhân

1. Do dư đường mà không vận động tập, đường dư tạo ra mỡ ( cholesterol  bám vào thành mạch máu )

2. Do kiêng đường ( thiếu đường ) cơ thể không đủ nhiệt năng làm cho máu lạnh, máu đông không lưu thông.

2 hiện tượng trên, vào bệnh viện tây y thông tim, cho thuốc lại sinh ra đủ thứ bệnh khác.

* Cách ngừa tắt nghẹt động mạch:

1. Ăn thạch đen ( nấu bột sương sáo với 1,2 lít nước/gói, thêm đường rồi ăn, mua ở siêu thị), có tác dụng làm hạ chỉ số đường

2. Ăn phổ tai, rong biển trị cholesterol, hạ áp huyết, sơ vữa động mạch và tiểu đường.

* Phải đo đường huyết, số lượng tùy mỗi người tự cảm nhận cho đủ, tránh lạm dụng   quá làm hạ đường huyết

*Bài thuốc súp đậu trắng+tỏi ngăn ngừa, hết cholesterol xấu

( Cholesterol dưới 120 là an toàn ) LY. MỸ PHƯƠNG 097 916 3029

 6. Năng lượng não và năng lượng tủy mà cân bằng thì chắc chắc bạn sẽ khoẻ mạnh

 Năng lượng não và năng lượng tủy mà cân bằng thì chắc chắc bạn sẽ khoẻ mạnh, và hệ thống nội tạng (9 bộ phận - tim, gan, tỳ,phế, thận, ruột non, ruột già, lá lách, tụy) không đâu bệnh chi cả.

Nhiều anh chị hỏi em ăn gì mà làm việc năng lượng vậy? Sáng em ăn năng lượng cho não (làm việc trí óc là chủ đạo) em ăn xôi dừa đậu phụng, xong làm ly chanh dây hoặc sinh tố các loại.

Nhóm năng lượng cho não gồm:

 đường ( giúp cơ thể chống nhiễm trùng, làm mát cơ thể)

Tinh bột năng lượng tạo cơ cùng với đạm, glucid nuôi sống não và bạch cầu nuôi, giúp tái tạo thành dạ dày

Vitamin C đồng hóa tinh bột củ quả chuyển hóa năng lượng từ ruột non lên não. Ăn dư vị chua thì hại tủy nên e ko sử dụng quá 17h chiều vào mùa mưa lạnh đặc biệt vào buổi tối em không sử dụng vị chua.

Trái non như: bầu bí mướp đắng khổ qua dưa leo rất tốt cho bệnh nhân đang bị u các loại, chất mầm trong các loại hạt của các loại quả trên giúp bổ khí cho não, bổ cho mật nên Phương hay ăn ở dạng hấp và nấu canh buổi trưa.

Sinh tố gồm các loại trái cây - góc dễ tan rã hỗ trợ cho não và bạch cầu. Anh chị bị đau đầu huyết áp cao rối loạn tiền đình thì bổ sung nhóm sinh tố nhé.

Về chiều tối Phương sẽ bổ sung thêm năng lượng cho tủy:

Ăn tăng đạm, béo và gia vị cay ấm, nhóm nguyên tố.

Tủy no đủ thì ngủ ngon, ko bị rối loạn kinh nguyệt rong kinh, chân tay ko bị lạnh..tủy thiếu đói nặng có thể bị yếu sinh lý, chậm sinh thậm chí là vô sinh.

Vì đạm là  nguồn năng lượng bổ tủy, bổ máu, giúp tế bào sản sinh, năng lượng tình dục, năng lượng sinh sản.

Quan sát màu nước tiểu để cân bằng hai nhóm năng lượng não và tủy nhé.

Chỉ vậy thôi anh chị sẽ khoẻ và làm việc tốt mỗi ngày.7. SỐT LẠNH TRẺ EM  MÙA MƯA.

Mùa mưa và lạnh thì trẻ dễ bị sốt lạnh có biểu hiện;

A- hai bàn chân lạnh, lạnh lên đến rún thì ấm dần lần đầu thì nóng sốt nhưng nhiệt độ không cao (37,5 > 38,5).

B- Mau mắc tiểu, nước tiểu trong hoặc vàng nhạt, cảm giác đầu nóng và lừ đừ chứ không sốt cao.

3- sốt lạnh là do cơ thể ăn không đủ béo nên tủy buột phải quay vào bên trong cắt NL dự để đốt nóng duy trì thân nhiệt.

Dạng sốt lạnh nguy hiểm hơn vì uống thuốc hạ nhiệt thì bệnh kéo dài và nặng hơn, nhưng chữa theo pp CBNL thì đơn giản như sau :

1- Nước gừng đường ngọt có tí muối nhẹ chia ra uống nhiều lần kèm thêm nước lọc cho mau tiểu, mau đói để cho ăn.

2- Ăn cháo lỏng có nhiều béo + trứng + hành tiêu, kết hợp uống nước gừng cho đến khi ăn đủ chất béo thì khỏi sốt.

3/ Cho ăn béo mỗi ngày và duy trì cho đến hết mùa đông, ăn thêm đạm, ban ngày cho ăn bánh kẹo kem chè, trái cây, uống nước có đường và uống nhiều nước lọc mỗi ngày thì không bị sốt lạnh.

Bổ máu ăn nhiều rau dền đỏ, cải cúc, cải soang.

-Làm hạ thân nhiệt uống diếp cá với lá dâu.

-Làm mát tim uống cỏ mần trầu hoặc hạt mã đề (xa tiền tử), tâm sen.

-Làm mát gan uống rau má ,rau diếp cá lá đinh lăng atiso.

-Làm mát dạ dày uống bột sắn dây,rau bắp cải, rau muống, xu hào. Nếu bị đau dạ dày do dạ dày nóng quá ăn dùng cách này cũng khỏi.

-Làm mát phổi uống nước lá dâu, nước mía, củ cải trắng.

-Làm mát thận uống đỗ đen.

-Làm mát đường tiết niệu uống râu ngô,mã đề,rễ cỏ chanh.

-Mát máu ăn rau dền rau đay.

-Làm ấm phổi dùng gừng tươi.

-Làm ấm gan dùng quế vỏ mỏng vừa.

-Làm ấm thận dùng quế vỏ dày,rễ cau.

-Làm ấm dạ dày dùng hạt tiêu,gừng nướng.

-Làm mát lá lách uống nước mía, nước dừa.

-Làm ấm lá lách giúp ấm chân tay ăn sả quế gừng xương sông lá lốt củ giềng.

-Làm nóng máu giúp hoạt huyết ăn ngải cứu.

-Làm ấm từ bụng xuống chân dùng vỏ rễ cây ngũ gia bì.

-Đầu nóng chân lạnh ngâm chân nước gừng ấm cho nhiệt rút xuống dưới.

-Đầu lạnh đau nửa đầu vào mùa đông đặc biệt lúc sương giá dùng quế đun nước gội đầu cho ấm lẻn máu luu thông sẽ hết đau đầu.

Bùi Mỹ Phương


Dầu dừa, bột đạm bổ sung
 

Ảnh trước và sau 1 tháng:


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH UỐNG VIÊN THẢI ĐỘC THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI GIÚP NGƯỜI  GẦY TĂNG CÂN, NGƯỜI BÉO GIẢM CÂN 1 CÁCH KHOA HỌC, KHỎE MẠNH vừa GIẢI QUYẾT ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ SỨC KHỎE TRONG CƠ THỂ HIỆU QUẢ.

Chủ đề 2 video Livestream tối 9/10/2020 của Bùi Thị Mỹ Châu.

CHỮA GỐC BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI
🌍UỐNG THẢI ĐỘC + UỐNG ĐƯỜNG ( đối với người gầy yếu, huyết áp thấp bệnh mạn tính, thiếu đói năng lượng) + ĂN ĐỦ NĂNG LƯỢNG & LỤC VỊ + VÀI BÀI TẬP KHÍ CÔNG ĐƠN GIẢN + LUYỆN TÂM= CHỮA GỐC MỌI BỆNH
☎ L.y Bùi Mỹ Phương: 0979.163.029
☎ CG Đào Duy Văn: 0929.550.744
☎ L.y Bùi Thị Mỹ Châu: 0975.096.147
🌺
Tôi yêu tất cả các bạn
💞 Luôn CẦU MONG TẤT CẢ KHỎE MẠNH, BÌNH AN, GIÀU CÓ, HẠNH PHÚC

Video 1:

Video 2:

Mỹ Châu hướng dẫn thải độc, tăng cân, chữa bệnh


 

Đọc thêm:

 1. Tăng cân chữa bệnh không khó, chỉ với vài trăm ngàn và mấy bài vận động phù hợp, có thể tăng 3 - 5kg rẻ, không cần thuốc.
 2. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH UỐNG VIÊN THẢI ĐỘC THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI GIÚP NGƯỜI GẦY TĂNG CÂN, NGƯỜI BÉO GIẢM CÂN 1 CÁCH KHOA ỌC, KHỎE MẠNH TỪ MỸ CHÂU
 3. Danh sách video, bài tập, bài tác động vỗ, rung, tập, ăn, uống thở và tương tác giúp tự phòng và chữa bệnh mãn tính, nan y: tự kỷ, tăng động, đau đầu, mất ngủ, đau lưng, tiền đình, huyết áp cao, huyết áp thấp, gầy mãn tính, suy nhược, ho, hen, khó thở, dạ dày, đại tràng, viêm gan, viêm đường hô hấp, xoang, bệnh tự miễn và các bệnh mãn tính

 4.  Để khỏi bệnh mãn tính, nan y, đừng chỉ chăm chăm giảm nạp, mà hãy tăng khơi thông dòng chảy. Thông thì cơ thể tự cân bằng. Có thể khỏi hẳn Gout, tiểu đường, cao huyết áp, huyết áp thấp, mỡ máu vì lý do sau.
 5. Nguyên lý, ăn, uống, bài tập, vỗ, các bài tập nhẹ, nhàn trong 1 - 3 m2, phù hợp mọi người. Thực hành giúp khỏi, khỏe, kết quả có thể tự kiểm chứng dần sau vài giờ hay vài ngày.
 6. Cơ chế phân tử của chất Chát, thần dược trong nam dược, đông y, tây y, thảo dược. 
 7. Tự chữa viêm xoang, ngạt mũi, bệnh hô hấp mãn tính, ho, khò khè, có đờm đặc.
 8. Cách thực hành hơi thở khí công giúp thở sâu, êm, nhẹ và giúp dễ dàng đạt 3 - 5 hơi thở trong 1 phút ngay từ lần thực hành đầu tiên 
 9.   AWAKEN YOU WONDERFUL WE: How do we create heaven on earth? The secret of the one - page table reveals the real causes of most phenomena, physical problems, mental problems, and social problems: Talent - Outliers - Belief system - Natural learning - Autism - ADHD - Stress - Meditation - Depression - Fibromyalgia - Pain management - Natural healing - Self-healing - Metabolic disorders, and Autoimmune diseases. Van D. Dao (2017). 
 10. Cách vỗ bổ phổi giúp phòng và chữa cúm, Corona, COPD, hen, viêm phế quản, viêm phổi, ho, khó thở.
 11.  Chung tay kết nối đông y với tây y, khí công, dinh dưỡng và trị liệu qua cầu nối sinh hóa & chuyển hóa.
 12. Conditioned Responses - things that secretly control our mind, body, and behaviors called RESPONSES
 13. Đau mỏi mãn tính đa phần do dòng khí huyết yếu nuôi các cơ quan, tế bào, mô luôn gây ra các rối loạn
 14. Develop deeper: " As within so without; As above so below" in the interdependent world.
 15. Finding and removing trigger points in the lungs to treat 2019-nCov, Corona, flu, flu A, cough, asthma, bronchitis, pneumonitis, COPD, chest pain, difficulty breathing, tonsillitis, rhinitis.
 16.  Hiểu đúng cốt của đạo Lão, Phật và nghịch lý Socrate: "Trong thế nào, ngoài thế ấy, Bố nào con nấy, Cho gì nhận lấy."
 17. Huyết áp cao cộng với rối loạn tiền đình thì sao, chữa thế nào?
 18.  Huyết áp thấp - thiếu máu -  đường huyết thấp. Kẻ giết người thầm lặng, tây y ko có cách chữa, bỏ quên và có thể vô tình tiếp tay.
 19. Lý giải nguyên nhân và gợi ý liên quan Học Kém, Kém Tập Trung, Tự Kỷ, Tăng Động, Chậm Nói và Quấy Phá ở trẻ và các vấn đề: mất ngủ, suy nhược, đau và các bệnh mãn tính ở người lớn
 20. Must know about autism, delayed speech: the key to prevent and cure autism.
 21.  Nguyên nhân và giải pháp cho ung thư từ thực tế về di căn, tái và kháng thuốc và hiệu 

No comments:

Post a Comment

Hỗ trợ phòng và chữa bệnh, tự can thiệp, tự khỏe mùa dịch30 phút tự vỗ, tự vỗ Lưng, Ngực cho hạ Sốt, giảm Ho, thông phổi, nhẹ và hết dần khó thở. TỰ THÔNG KINH MẠCH, MẠNH, hoạt khí huyết, BỔ PHỔI. Tự sơ CỨU KHÓ THỞ. Tự làm hàng ngày sẽ hết bệnh nền.

👉Vỗ lưng, ngực giải quyết hết điểm tắc, điểm gây yếutrong phổi, phòng và chữa cúm, viêm phế quản, COPD, hen, Corona. Vỗ nhẹ, đều đúng cách giúp em phổi, nhẹ phổi hay bổ phổi.

CÁCH LÀM: Xòe hay khum tay, lót khăn ở chỗ vỗ. Đấm rung hay vỗ êm, dễ chịu: Như là đấm, đập êm vào lưng, ngực, như vỗ ho, tẩm quất có lót khăn cho khỏi rát, đỏ da. Khắp lưng, lưu ý vùng lưng nối với cổ và 2 đáy phổi - đoạn cuối của xương sườn.  Đập rung thấy êm, hết đau tức, bình thường thì thôi. Tầm 10 - 30 phút hay lâu hơn. Nhiều người hết khó thở sau thời gian thực hành đều đặn vài ngày.

Tự xử lý khó thở, ho, và các bài tập khỏe: có nhiều người cần/được cứu đó. Khi trẻ ho đờm, người hen, người già, sặc, khó thở vẫn được chăm như vậy, một kỹ thuật đơn giản cực hữu ích. Làm cho F0 thì lâu hơn, cảm giác dễ chịu là đích, duy trì tiếp. Cảm giác đó nói PHỔI đang được bổ hay thông.


Để hồi phục nhanh F0, hậu F0, với người bệnh mãn tính (bệnh nền) lưu ý cân nặng, chiều cao, dinh dưỡng (kcal)

Thuốc TỰ NHIÊN cho khỏi đau, phục hồi, đỡ mệt của của tiêm vac, bị F0,  sốt: LÀ đường, sữa, ăn, uống đủ dinh dưỡng: cam, chanh, dừa, đường, sữa pha ngon ngọt uống, đặc biệt khi khó ăn.

🖐 ĂN, UỐNG: Khi tăng 1 độ, cơ thể tăng chuyển hóa 6%, chuột nhiễm biến thể delta trong phòng thí nghiệm giảm 4,9% - 7% khối lượng cơ thể so với chuột nhiễm biến chủng khác - theo nguồn Vietnamnet.

Có bạn bảo không ăn được?

ốm đắng miệng ai chả biết.

Là con người với bộn bề lo lắng, sợ hãi, cân sụt nhanh hơn. Hay yếu nhanh hơn. Giải pháp ngoài thuốc, hỗ trợ, tăng cường sức khỏe tạng, còn lưu ý đủ yếu tố năng lượng đầu vào. Khi ốm, đường, đồ ngọt đáp ứng được tiêu chí ngọt, dễ ăn, dễ uống và đủ nhiều kcal. 1 cốc pha nước ngọt năng lượng hơn 1 bát cơm/cháo. Pha ngon, nấu ngon, mà dỗ uống thay nước, dễ uống. Tránh suy kiệt Cấp.


Nguồn tham khảo

 1. AWAKEN YOU WONDERFUL WE: How do we create heaven on earth? The secret of the one-page table reveals the real causes of most phenomena, physical problems, mental problems, and social problems: -Talent - Outliers - Belief system - Natural learning - Autism - ADHD - Stress - Meditation - Depression - Fibromyalgia - Pain management - Natural healing- Self-healing - Metabolic disorders, and Autoimmune diseases - Van Duy Dao. Amazon
 2. Sách: Tự chữ bệnh không dùng thuốc: Tổng hợp vỗ, rung, vận động, hơi thở, ăn uống, và khí công ứng dụng theo nguyên lý y học, dinh dưỡng, và y học cổ truyền. Tự chữa bệnh mãn tính: Đau đầu, Ho, hen, Đau lưng, Huyết áp thấp, Huyết áp cao, Khó thở, Tiểu đường, Trĩ, Mất ngủ, Rối loạn tiền đình, Đau cổ Vai gáy, Viêm, trào ngược dạ dày, các bệnh nan y mãn tính khác. Đào Duy Văn. Quan tâm Ib Zalo 0929 550 744
 3. Khóa online: Tự chữa bệnh không cần dùng thuốc: Tổng hợp vỗ, rung, vận động, hơi thở, ăn uống, thiền, yoga và khí công theo nguyên lý y dinh dưỡng và học cổ truyền: Đau đầu, Ho, hen, Đau lưng, Huyết áp thấp, Huyết áp cao... 

Tự phòng và chữa bệnh - self-healing series

Title

Subtitle

1

10 phút giúp tự chữa viêm dạ dày, ợ nóng, nấc, chướng hơi tức ngực, viêm dạ dày mãn. Ds Văn

2

 10 sách hay cho người thành công ở Việt Nam

3

12 lý do giúp bạn có thể tự chữa lành bệnh mãn tính, suy nhược cơ thể, u và rối loạn chuyển hóa.

4

 20 phút tự bấm huyệt tay chân theo cơ chế phản xạ, tập hàng ngày, chân mọi lúc, mọi nơi cho mọi người. Giúp tự phòng và tự chữa bệnh: đau lưng, vai gáy, đau đầu, mất ngủ, đau yếu toàn thân, hoa mắt, đau thần kinh tọa, yếu chân, thái hóa đốt sống cổ, huyết áp thấp, bàng quang kích thích, tiền liệt tuyến, lạnh bụng, trào ngược, viêm gan, nóng gan, và bệnh tiêu hóa.

5

 30 phút thực hành chữa huyết áp thấp, lạnh tay chân

6

 4 articles about self-healing, self-treating chronic diseases, Meditation, alternative therapies, NLP, removing trigger points, self relieving pain

7

 4 BÀI SẼ GIÚP CỨU SỐNG BN F0, cả khi khó thở, Ho. Người bình thường thử sẽ thấy cải thiện sức khỏe rõ rệt, thoáng, nhẹ ngực – ds Đào Duy Văn

8

 7 thói quen của Stephen Covey và những cuốn sách cho cuộc sống, gia đình

10

 A new philosophy of relations between brain, mind, body, physical health, the ego can prevent and save mental illness and create outliers.

11

 A new view of real cause and real cure for diseases: The simple exercises help to warm the hands, self-reduce the pain and headache in just 10 minutes. Natural techniques that can help to treat: Asthma, Bronchitis, Cold, COPD, Coughing, Difficult breathing, Fever, Flu A, Alzheimer’s diseases, Backache, Dizziness, Eye problems, Headache, Insomnia, Nerve pain, Parkinson, Cancer, Diabetes, Fatigue, Fibromyalgia, Hypertension, Hypotension, and Hemorrhoid

12

 Ability, ADHD, Autism, body, conditioned reflexes, Conditioned Responses, connection, depression, early signs of stress, enviroment, heart diseases, lifelong learing, love, needs, real cause, stress,

13

 All about self-healing, self-treating chronic diseases, Meditation, alternative therapies, NLP, removing trigger points, self relieving pain

14

 Ấn bụng dưới thụ động: khu có huyệt khí hải, đan điền giúp đạt được cả lợi ích của khí công, thiền, và tĩnh tâm mọi lúc, mọi nơi

15

 Applying the teaching of Lao Tzu

16

 Applying Vietnamese Qi gong to Remove trigger point and balance metabolic reactions, the key for fatigue, nerve pain, chronic illness, diabetes, fibromyalgia, Alzheimer’s diseases, Vestibular disorder, and Neurodegenerative Diseases.

17

 Are autism, depression, ADHD, talented, mastery, poor learning, stress, seizures, drugs, violence, PTSD born or created?

19

 Awaken parents, teachers, leaders, – the saving for Autism, ADHD, Failure, Depression, Suicide, Mental illness and other problems learnt from the conversations of the Old

20

 Awaken You Wonderful We – Letter to Readers, Parents, Politicians, Scientists to save the victims of Autism, ADHD, Depression and Suicide Part 4

21

 Awaken You Wonderful We – Letter to Readers, Parents, Politicians, Scientists to save the victims of Autism, ADHD, Depression, and Suicide Part 1

23

 AWAKEN YOU WONDERFUL WE ebook is free From Monday, September 9, 2019, 12:00 AM PDT to Wednesday, September 11, 2019

24

 Awaken you wonderful we: How do we create heaven on earth? The secret of one page table reveal all the real causes of all phenomena and problems25

 BÀI THUỐC TỰ LÀM GIÚP TRỊ HIỆU QUẢ CÚM, CẢM, COVID. Khi tỏi, hành ta, hành tây, sữa chua, hoa quả dầm, nước chấm (dấm) tỏi cũng có thể là thuốc

26

 Bài vỗ lưng, vỗ ngực là 1 bài không thể thiếu cho chữa, tự chữa covid – 19: kinh nghiệm, bằng chứng thực tế chữa bệnh bắc, trung nam và ca thực tế ở vùng dịch từ ngày vào 24/10/2021 – ngày bay ra15/11/2021 – ds Văn

27

 Bài vỗ thông phổi, mạnh phổi, tăng SpO2, chữa Ho, cấp cứu Khó thở ai cũng nên cần biết mùa dịch Covid-19.

28

 Baking soda hay muối dạ dày, đu đủ, rượu ớt: vị thuốc quý trong chữa bệnh tự nhiên sẵn xung quanh ta

29

 BẠN – TÔI LỚN CỠ NÀO MÀ COI MÌNH LÀ RỐN CỦA VŨ TRỤ

30

 Bạn hay đi chê bai, bị chê bai ư? Hãy đọc và tìm giải pháp nhé

31

 Bàn về độ lớn của cái rốn vũ trụ – Độ lớn của bản ngã

32

 Bàn về phòng tự kỷ, chữa tự kỷ: Aha các liệu pháp tâm lý, tương tác cho tự kỷ đều có trong giờ VUI chơi với nhau với người khác, với chó, mèo, gà, vịt …của nhóm trẻ quê hay của chú bác chúng trong quá khứ!

33

 Bằng chứng đói của F0

34

 Becareful ascension symptoms, localized and temporary hypoglycemia, hypotension.

35

 Bệnh do rối loạn khí huyết. chỗ thừa, chỗ thiếu, cục bộ hay toàn bộ, tạm thời hay lâu dài. Gặp yếu tố stress, như chu kỳ kinh hay áp lực là rõ nhất. Nếu để lâu sẽ tích tích lũy gây bệnh, đau, mỏi, yếu, suy nhược mãn tính mà không biết gốc ở đâu.

36

 Bệnh do tắc, chứ không phải thuần do ăn, uống hay tu

37

 Bệnh mãn tính, ác tính rối loạn chuyển hóa kiểu 50kg mà tiểu đường, huyết áp hay béo, 80kg mà huyết áp thấp lưu ý.

38

 Bộ gõ thông kinh mạch và đai ấn khí hải giúp Tự đả thông kinh mạch theo nguyên lý đồng ứng, phản xạ bàn chân, bàn tay giúp chữa đau mỏi, mãn tính, bệnh nền mọi lúc, mọi nơi

39

 Bố mẹ nên biết khi rèn kỹ năng, dạy ngoại ngữ cho con

40

 Book of the Day June 6th – Temporarily FREE with the rate 3/4 on the Review of the book from OnlineBookClub

41

 BÚA ĐẢ THÔNG KINH MẠCH giúp phòng tai biến, đột quỵ, dụng cụ chữa bệnh, đả thông kinh mạch, dò tắc nghẽn đa năng, tự chế

42

 Búa xốp, đai khí hải, búa đả thông kinh mạch Yvi, sách tự chữa bệnh không dùng thuốc.


43

 Buddha’s teaching of looking at a pippala leaf helps us gain mindfulness and understanding of Tao Te Ching

44

 Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, kích hoạt chữa lành từ bên trong, sách, khóa học – Ds Duy Văn

45

 Các thầy, cô, thầy tu, người tỉnh thức, giáo sư, bác sĩ, mtq, tình nguyện viên, tiktok cờ, phóng viên, vtv… chắc đang đợi nhiều người thẩm mới tin, hành

46

 Cách ấn bụng chữa các bệnh: mỡ nội tạng, men gan cao, gan nhiễm mỡ, bệnh chuyển hóa, tự miễn – ứng dụng từ matxa bụng, xoa bụng, rung bụng, đắp chăn ấm bụng và tại sao khi đau ôm bụng lại đỡ

47

 Cách chăm sóc trẻ bị ốm, ho, ,sốt cúm, viêm đường hô hấp. Cách an toàn tự sơ cứu khi khó thở

48

 Cách chữa bệnh với máy SẤY Cho đau, mỏi, sốt, ho, cúm, đầy bụng, trục hàn.

49

 Cách chữa khỏi cho trẻ nhiễm viêm phổi do Adenovirus. Thực hành hiệu quả cả trong chữa cúm, sốt, cảm lạnh, sốt yếu do các nguyên nhân


50

 Cách chữa viêm mũi, viêm xoang, viêm họng mãn, cúm, Corona, COPD, hen, viêm phế quản, viêm phổi, ho, khó thở qua vỗ và thảo dược xung quanh

51

 Cách hạ sốt cho trẻ nhỏ, người lớn do các nguyên nhân qua lót khăn vỗ lưng lâu, ấn khí hải, ấn bụng

52

 Cách học tiếng anh và kỹ năng tuyệt vời qua youtube Top links khai thác tài nguyên youtube tạo hứng thú học tiếng anh.

53

 Cách sơ cứu bệnh nhân sỉu, đột quỵ, tức ngực nhồi máu cơ tim không có thuốc – ds Van

54

 Cách sử dụng Đai Khí Hải giúp phòng và chữa bệnh: cao huyết áp, hàn lạnh tay chân, tai biến, đột quỵ, chuột rút

55

 Cách thực hành hơi thở khí công giúp thở sâu, êm, nhẹ và giúp dễ dàng đạt 3 – 5 hơi thở trong 1 phút ngay từ lần thực hành đầu tiên

56

 Cách tự chữa sốt, ho, khó thở của Covid-19. Bệnh do tắc nghẽn phổi, toàn thân tổng hợp Tự tác động tì, rung, ép, ấn, vỗ, dầu gió, tinh dầu, thảo dược, ăn uống, vệ sinh

57

 Cách tự day, ấn, ép cổ chữa u giáp, nang giáp, nghẹn họng, ho, viêm họng mãn, nuốt nghẹn, đầy bụng, chướng, cứng cổ.

58

 Cách vỗ bổ phổi giúp phòng và chữa cúm, Corona, COPD, hen, viêm phế quản, viêm phổi, ho, khó thở.

59

 CẢM XÚC DO NÃO CHỨ KHÔNG PHẢI DO TIM – CÁC THẦY, NHÀ TÂM LÝ, KHOA HỌC SAI RỒI

60

 Cần hiểu đúng về nguyên nhân gây ung thư và tử vong do ung thư

61

 Cha mẹ tỉnh thức con tuyệt vời, hãy phát huy tài năng tiềm ẩn của con

62

 Chắp, lẹo: Chỉ 5 phút biết được điều này thì khỏi phải đi khám mắt, nhỏ thuốc rồi chích chắp: Tự chữa lẹo mắt, chắp, viêm bờ mi qua châm huyệt phế du

63

 Chỉ 10 phút tập và vỗ sẽ hết đau mỏi lưng, vai gáy, đau đầu, chóng mặt, đau mỏi cổ nhiều năm

66

 Chữa chậm kinh, đau bụng kinh, mất kinh, kinh nguyệt rối loạn, vô sinh, hiếm muộn, dày tử cung, lạnh tử cung, mỏng tử cung, đa nang, khó có con, lạnh bụng, đau bụng chu kỳ kinh, lạnh chân tay, rối loạn nhiệt, điều chỉnh đường huyết và huyết áp.

67

 Chung tay kết nối đông y với tây y, khí công, dinh dưỡng và trị liệu qua cầu nối sinh hóa & chuyển hóa.

68

 Clapping on the back and chest 30 minutes a time can treat cough, chronic cough, cough with phlegm and difficult breathing and reduce the fever which is the symptoms of Covid-19.

69

 Cơ chế phân tử của chất Chát, thần dược trong nam dược, đông y, tây y, thảo dược.

70

 Conditioned Responses – things that secretly control our mind, body and behaviors called RESPONSES

 

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 •  

 


 

 Contents of the Book: Awaken you wonderful we


Popular Posts

Love - Connection - Difficulties - Abilities

Popular Posts